Nhu cầu học tiếng Anh ngày càng trở thành vấn đề vô cùng mật thiết và quan trọng ở bất kỳ lứa tuổi. Khoa học nghiên cứu cho con trẻ được tiếp xúc với ngôn ngữ mới càng sớm càng tốt. Không những rút ngắn được thời gian học mà quá trình học cũng sẽ dễ dàng hơn. Chính vì thế nếu bạn đang có con em đang ở lứa tuổi nhỏ mong muốn tìm kiếm môi trường học tiếng Anh chuẩn quốc tế. Thì bài viết sau sẽ giới thiệu đến mọi người Top 5 trung tâm tiếng Anh Thanh Hóa hàng đầu có chất lượng đào tạo được kiểm duyệt chuẩn quốc tế sau đây:

1. Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu là tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống hơn 70 chi nhánh đào tạo trải rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước. Với cam kết đào tạo đầu ra chuẩn tham chiếu Châu Âu, Ocean Edu luôn chú trọng thực hiện sứ mệnh nâng cao giá trị tri thức và lan tỏa niềm đam mê tiếng Anh cho học viên trên mọi miền đất nước.

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu mang đến cho học viên cơ hội trải nghiệm môi trường học tập quốc tế năng động với đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài và các chương trình học kết hợp trải nghiệm thực tế cực kì hấp dẫn. Điểm ưu việt trong chất lượng chương trình học tại Ocean Edu đó là việc áp dụng công nghệ hiện đại và hệ thống quản lý học tập trực tuyến LMS ưu việt. Đây là công cụ quản lý, kết nối giữa giáo viên, học viên và phụ huynh mọi lúc, mọi nơi.

Giới thiệu hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu Việt Nam (Nguồn: YouTube – Ocean  Edu Việt Nam)

Một số thông tin về Anh ngữ quốc tế Ocean Edu:

 • Thành lập năm 2007
 • 13 năm hình thành và phát triển
 • Hệ thống trung tâm tiếng Anh với hơn 70 chi nhánh đào tạo trên toàn quốc
 • Đã đào tạo thành công trên 850.000 học viên với hơn 90% học viên quay lại sử dụng dịch vụ đào tạo
 • 100% giáo viên nước ngoài trình độ CELTA, TESOL…
 • Hệ thống giáo trình, phương pháp giảng dạy, cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn Quốc tế
 • 100% giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế, tổ chức thi và lấy chứng chỉ Cambridge, Ielts, Toeic…
trung tâm tiếng anh Thanh Hóa Ocean Edu
trung tâm tiếng anh Thanh Hóa Ocean Edu

Mang trong mình sứ mệnh cao cả là tạo cơ hội học tiếng Anh và truyền tải tinh thần giáo dục toàn cầu, Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu luôn nỗ lực để phổ cập tiếng Anh, khẳng định chất lượng giảng dạy đến toàn bộ học sinh, sinh viên trên toàn quốc.

ĐẾN OCEAN EDU TẬN HƯỞNG MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP MANG TẦM ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ VÀ TRẢI NGHIỆM CÁC KHÓA HỌC: 

 • Discovery 4-6 tuổi
 • Challenge 6-11 tuổi
 • Focus 11-16 tuổi
 • IELTS
 • TOEIC

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

Với sự chú trọng và quan tâm về chất lượng đào tạo, quy chuẩn quy trình từ con người đến cơ sở vật chất cùng với sự hợp tác của mỗi học viên và phụ huynh, Ocean Edu cam kết sẽ đem đến cho các bạn những sản phẩm, dịch vụ giáo dục chất lượng cao nhất.

học tiếng anh Thanh Hóa tại Ocean Edu
học tiếng anh Thanh Hóa tại Ocean Edu

Thông tin liên hệ Ocean Edu:

Địa chỉ: 175, Trần Phú, P. Ba Đình, Thành phố Thanh Hóa, T. Thanh Hóa

Điện thoại: (84-237) 3 888 880; (84-237) 3 888 881

2. AMA Thanh Hóa

Phương pháp Active English được Anh ngữ AMA Thanh Hóa đúc kết từ công trình nghiên cứu nổi tiếng của Giáo sư Charles C. Bonwell – “Học chủ động: tạo hứng thú trong lớp học”. Phương pháp này giúp học viên có thể tự tìm được thú vui trong ngôn ngữ mới này, thúc đẩy sự phát triển và kết hợp hỗ trợ lẫn nhau từ 4 kỹ năng.

AMA Thanh Hóa
AMA Thanh Hóa
 • Giáo viên bản ngữ của Học viện Anh ngữ AMA Thanh Hóa đều đến từ các nước Anh, Mỹ, Canada và Australia…, đều có bằng đại học, có chứng chỉ dạy Anh ngữ chuyên nghiệp và giàu nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy cũng như nhiệt tình, tận tâm và trách nhiệm trên từng học viên.
 • Các khóa học học tại AMA như tiếng Anh thiếu nhi, tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh doanh nghiệp, tiếng Anh học thuật, luyện thi TOEIC 700+, IELTS 6.5+, SAT 1.850…

Thông tin liên hệ Ama:

Địa chỉ: Tầng 3 – TTTM Thanh Hóa, ngã 3 Lý Thường Kiệt, Trần Phú, Thanh Hóa 

Điện thoại: 037 3720 099 – 037 3720 088 – 037 3720 068

3. Trung tâm tiếng anh Big Ben

Big Ben hiện nay đã được biết đến nhiều với hệ thống trung tâm giảng dạy hiện đại, đầu tư quy mô và máy móc tiên tiến. Ngoài ra, với sự chu đáo trong từng tiết dạy. Big Ben đã dần trở thành địa chỉ uy tín dành cho bất kỳ lứa tuổi nào mong muốn học Tiếng Anh hay thi bằng cấp.

trung tâm tiếng anh Big Ben
trung tâm tiếng anh Big Ben
 • Cung cấp một môi trường tốt nhất khi được tiếp cận với những phương pháp giảng dạy hiện đại hàng đầu theo hệ thống giáo trình chuẩn quốc tế
 • Đội ngũ giáo viên và nhân viên tham gia giảng dạy là những người có kinh nghiệm và chuyên môn cao đến từ các quốc gia như Mỹ, Anh, Úc có chứng chỉ sư phạm quốc tế 
 • Thường xuyên lồng ghép các bài học thực tiễn, giao tiếp trong đời sống vào bài học không gây gò bó, rập khuôn. Tạo nên một môi trường Tiếng Anh chuẩn giúp học viên dễ dàng “tắm ngôn ngữ”. Phục vụ tốt cho việc phản xạ nhanh và cảm âm tốt.

Thông tin liên hệ Big Ben:

Địa chỉ: Số 11 Phố Hàng Đồng, Điện Biên, Thanh Hóa

Điện thoại: 037 3723 686

4. Apple English

Apple English Thanh Hóa là một phần của Apple English US Việt Nam, được biết đến là địa chỉ đào tạo phát âm tiếng Anh chuẩn Mỹ – Anh. Tại đây học viên sẽ được đào tạo nắm vững phát âm, ngữ pháp thông qua giao tiếp hằng ngày. Không rập khuôn mà có lộ trình rèn luyện cực kỳ khoa học.

trung tâm tiếng anh Apple English
trung tâm tiếng anh Apple English

Bạn sẽ sử dụng và nắm được ngôn ngữ chuẩn quốc tế Tiếng Anh trong tay mà không cần đi đâu xa. Học tiếng Anh Thanh Hóa tại Apple English chính là sự lựa chọn sáng suốt cho học viên hiện nay

 • Đến với Apple English học viên sẽ được học tập và rèn luyện trong môi trường hiện đại, cao cấp và được chuẩn hóa tiếng Anh từ giáo viên bản ngữ tận tâm, chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm truyền đạt.
 • Với cơ sở vật chất được đầu tư quy mô và phương pháp dạy đạt hiệu quả cao.
 • Lớp học sỉ số chỉ dưới 15 học viên giúp đảm bảo các tương tác chặt chẽ và hỗ trợ tận tâm giữa giáo viên và học viên.
 • Cam kết đầu ra bằng bài test theo chuẩn quốc tế.. và là nơi được nhiều người tin tưởng và lựa chọn.

Thông tin liên hệ Apple English:

Địa chỉ: Số 13 Đại lộ Lê Lợi – P. Lam Sơn – TP Thanh Hóa

Điện thoại: 097 325 25 86

5. Trung tâm Anh ngữ Dula

Trung tâm luôn đề  ra kim chỉ nam là sự phát triển toàn diện 4 kỹ năng dành cho trẻ. Dula luôn mong muốn hướng đến một môi trường học tập linh hoạt, chuẩn quốc tế và sáng tạo, vui tươi và năng động giúp các em có được hiệu quả học tập tốt nhất.

Trung tâm Anh ngữ Dula
Trung tâm Anh ngữ Dula
 • Một chương trình đào tạo tiên tiến tuân theo tiêu chuẩn quốc tế với môi trường học tập thú vị
 • Trang thiết bị bổ trợ cho giảng dạy hiện đại, cao cấp và khoa học
 • Mỗi lớp học đảm bảo chỉ có 10 – 15 người giúp tăng khả năng tương tác và trao đổi giữa thầy và trò
 • Với mức học phí đặc biệt phù hợp nhất với các lứa tuổi trẻ em mà phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng đầu ra.

Thông tin liên hệ Dula:

Địa chỉ: Nông cống, Thanh Hóa

Điện thoại: 094 918 68 26

Chọn học tiếng Anh Thanh Hóa tại các trung tâm uy tín và chất lượng chính là lựa chọn sáng suốt nhất mà các bậc phụ huynh có thể trao cho con em mình. Không những giúp mở rộng tương lai, mà còn giúp mở rộng các cơ hội học tập cao hơn như du học hay làm việc tại các môi trường cần đòi hỏi tiếng Anh như các tập đoàn quốc tế.

Reviewer
Top 10 Thanh Hóa
Author Rating
Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác Liên hệ: Tại Đây

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên